ท้องอืด

ท้องอืด..ทานอีโนได้มั้ยยคะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสไหนแล้วคะ ถ้าไตรมาสแรก ยังไม่ได้ค่ะ คุณหมอที่ศิริราชบอกว่า ตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ ยังไม่ให้กินยาช่วยเรื่องท้องอืดค่ะ ให้จิบน้ำขิง เดิน ขยับเยอะๆเอา แต่ถ้าไตรมาสสอง/สาม ทานได้ค่ะ อีโน/แอร์เอ็กซ์/กาวิสค่อน

5y ago

ไตรมาสที่สองแล้วคะ

ทานแอนตาซิลได้ไหมคะ