เจาะเลือดสิทธิรักษา30

แม่ๆคนไหนมีสิทธิ์รักษา30บาทแล้วหมอนัดให้สามีไปเจาะมีค่าใช่จ่ายกี่บาทค่ะ

1 ตอบกลับ

30บาทตามสิทธิคะ

10mo ago

สิทธิใครสิทธิมันคะใช้เเทนกับไม่ได้ สามารถย้ายสิทธิได้ ทั่วไทย หลังย้ายสามารถใช้ได้ทันที ถ้านอกเขตหรือไม่ได้อยุ่ในสิทธิ จะเสียประมาท2-5ร้อยบาท แล้วแต่ รพ.รัฐ นั้นๆ