สิทธิ์ประกันสังคมมาตรา39

แม่ๆคนไหนมีสิทธิ์ประกันสังคมมาตรา39บ้างคะ คลอดบุตรต้องสำรองจ่ายไหมคะ สงสัยเพราะเห็นคนอื่นบอกว่าสำรองจ่ายทุกกรณี แต่บ้านนี้แอดมิทรพ.บ่อยมากยังไม่เสียค่าอะไรเลยค่ะ แล้วตอนคลอดจะเสียรึเปล่าคะ ถ้าเสียเสียตอนคลอดกันเท่าไหร่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายทุกกรณีค่ะ สอบถามค่าใช้จ่ายกับ รพ.เลยค่ะ กรณีเจ็บป่วยทั่วไปประกันสังคมออกให้ แต่คลอดบุตร ประกันสังคมให้เบิกได้ทีหลังค่ะ