ประกันสังคม

มีแม่ๆบ้านไหน ว่างงานอยู่แล้วส่งประกันสังคมแบบมาตรา39 บ้างคะ เวลาคลอดจะเบิกเงินคบอดได้เท่าไหร่คะ

3 ตอบกลับ

ค่าคลอด13,000+ชดเชยว่างงาน7,200=20,200 ประมาณ 5-7วันได้รับเงินหลังจากยื่นเรื่อง ส่วนเงินอุดหนุนบุตรได้รับหลังจากคลอด 3 เดือน อีกเดือนละ 600 บาทค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะแม่

ถ้าแม่ไม่ขาดส่งประกันสังคมก็ได้ครบค่ะ13000+ค่าตกงาน ไม่รู้นะคะว่าค่าตกงานเขาให้เท่าไหร่ แต่ได้จ้า

5y ago

มีคนบอกน่าจะประมาน 20200 จ้าแม่ ขอบคุณมากค่ะ

ของเราพอเดินคล่องไม่เจ็บแผล. ก็ไปทำเรื่อง ยื่นปุ้บได้เงินสดเลยปั๊บ ส่วนสงเคราะห์บุตร 600 ได้เดือนถัดไป

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ