ผมล่วง

แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำไหมคร่าลูกจะ4เดือนตอนนี้ผมแม่ล่วงมาก. โบราณบอกลูกจำหน้าได้. จริงหรอคร่า. แร้วแม่คนไหนมีวิธีแก้ผมล่วงนี้ไหมคร่า. คือล่วงเยอะมากคร่า

1 ตอบกลับ

ลองตัวนี้ค่ะ เราใช้ตอนท้อง 3 เดือน เพราะผมร่วงเยอะ ตอนนี้คลอดแล้ว 3 เดือน ยังไม่ร่วงค่ะ