ผมล่วง

ตอยนี้ท้อง5เดือนกว่า อยู่ดีๆผมล่วงมากค่ะ เลยงง ว่าเกิดจากอะไร ปกติเป่นคนผมไม่ล่วง

2 ตอบกลับ

แต่ก่อนร่วงเป็นแพเลยคะตอนนี้มีร่วงบ้าง2-3เส้นเวลาหวีผม เราหมักผมด้วยน้ำมัน​มะพร้าว​สกัด​เย็น​ก่อน​สระผม​คะ หายผมร่วงไปเยอะเลย

ฮอร์โมน+ร่างกายขาดวิตตามินค่ะ

5y ago

แต่ก็กินวิตตามินที่หมอไห้อยู่นะค่ะ