ผมล่วง

ตอนท้อง คุณแม่ท่านไหนผมล่วงเยอะมั่งไหมค่ะ เป็นเพราะอะไร ตอนไม่ท้องก้ล่วงน้อยยุคะ แต่พอท้อง หวีทีนึง หลุดดเป็นกะจุกๆเลยค่ะ

ผมล่วง
2 ตอบกลับ

แทบไม่อยากหวีผมเลยค่ะร่วงเยอะมา ผมกรอบแห้งมากอยู่ก่อนแล้ว พอท้องยิ่งแห้งหนักไปอีก ลูกดึงแคลเซียมดึงสารอาหารเราเยอะมาก ผิว ผม สภาพแย่มาก รอสวยหลังคลอดค่ะ

4y ago

ถ้าถามเราคงเพราะหลังคลอดเราก็จะยุ่งๆกับเจ้าตัวเล็กไม่มีเวลาหวีผม แล้วก็ผมที่ยาวอาจจะไปโดนตาตัวเล็กได้ หรือผมจะร่วงมากๆถึงตอนนั้นอยากไปตัดคงจะไม่มีเวลาค่ะ แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้ตัดนะคะ

เราเป็นตอนคลอดแล้วค่ะ เยอะกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้คลอดมา 1.3 ปีแล้ว ยังร่วงอยู่ค่ะ แต่น้อยลงแล้ว ผมใหม่ก็เกิดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคร่า ตอนนี้เค้าล่วงเป่นปั้นๆกะจุกเลยจ้าา ยิ่งสระผม พอเอามือมาดู อูหุ้ววว คิดว่าตัดผมมา.