ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38+3 wks. ลูกคือเงียบมาก ไม่มีทีท้าอะไรเลย อยากแตกแล้ว

20 ตอบกลับ

ลองให้พ่อช่วยไหมคะ ไม่อันตรายนะคะสามารถทำได้ค่ะ แต่ต้องทำท่าที่ไม่อันตรายค่ะ

ไม่ต้องรีบค่ะ ถึงเวลาน้องก็มาเอง ออกมาแล้วเหนื่อยกว่าอยู่ในท้องหลายเท่าค่ะ

บ้านนี้ให้พ่อช่วยตามทั้ง2ท้องเลย555 ได้ผลทั้ง2ท้องคลอดง่ายมากๆด้วย🤣

บ้านนี้ลูกคนแรก40วีค คนที่สองครบ38วีคอยากให้ออกมาแล้วคะ

39+4 เงียบมากค่ะ กินสับปะรดนั่งท่าผีเสื้อ พ่อตามก็แล้ว

บ้านนี้ 38+4 กระตุ้นไปรอบหนึ่งแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ให้คุนพ่อตามคะ😁😁

39+4 เงียบสนิทเลยคะ

สู้ๆ นะคะแม่