38+6สัปดาห์แล้ว ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ

ใครยังไม่แตกบ้างคะพ่อตามแล้วก็ยังไม่ออกพอมีวิธีไหนอีกมั้ย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่าทำทุกอย่างที่เขาว่าเร่งคลอดได้ทั้งให้พ่อตาม ทานสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ เดินก็ด้วย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะทำทุกวัน อยากแตกแล้ว🥹

7mo ago

ใช่ค่ะแม่ทำทุกอย่างแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

7mo ago

ขอบคุณค่าลุ้นทุกวันเลย☺️

สู้ๆ ค่ะแม่