ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ ให้พ่อตามก็ไม่ออกสักทีอีแม่อยากแตกแล้ว38+5

1 ตอบกลับ

รออย่างเดียวค่าแม่ บ้านนี้ให้พ่อตามตั้งแต่ 38w น้องไม่ยอมออกเลยทำทุกอย่างที่เขาบอก สุดท้ายไปออก 40 wตามกำหนดพอดีค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นแม่ต้องหมั่นนับลูกดิ้นนะคะถ้ามีน้ำใสๆไหลออกมาอั้นไม่ได้ มีมูกเลือดหรือปวดถี่ทุกๆ 5 นาทีควรไปโรงบาลทันทีค่ะ เพราะนั่นจะคลอดแล้ว🤣