28+2W น้องโก่งท้องทุกๆ 5-10 นาที

แม่ๆคนไหนมีวิธีรับมือกับลูกโก่งตัวคะ เรานอนตะแคงแล้ว เอาหมอนมารองหลังแล้ว น้องโก่งตัวทุกๆ 5-10 นาที ทั้งวันทั้งคืน จนทำนอนไม่หลับเลย ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวหรือท้องปั้นแข็งคะ ถ้าโก่ง ก้อได้แต่มำใจคะ ทำอาไรไม่ได้

9mo ago

โก่งตัวคะแม่ บางทีก็ปวดร้าวลงไปที่จิมิ แต่ไม่มากคะ ขอบคุณนะคะ