เจ็บท้องถี่10-5นาที

เจ็บท้องถี่10-5นาที เจ็บแต่พอทนได้ควรไปหาหมอไหมคะ ไม่มีน้ำเดิน มูกเลือดออกเมื่อวานเพราะตรวจภายใน เมื่อวันที่4

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปโรงบาลเมื่อเช้า39+6ปวดท้องทั้งมีมูกเลือดไปโรงบาลปากหมดลูกเปิด1เซ็นได้กลับมานอนดูอาการที่บ้านค่ะเเม่หมอถ้าเจ็บถี่1-2นาทีมีน้ำค่ำไหลออกมาค่อยมาอีกทีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะไปมาเมื่อคืนนี้หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับบ้านค่ะ หมอบอกรอให้มีน้ำเดิมปวดท้องมากค่อยมาค่ะ

ไปค่ะแม่ พยาบาลแจ้งว่าถ้ามีเจ็บท้องทุก15-5นาทีให้ไปรพ.เลยค่ะ

รีบไปเลยค่ะของเราก็อาการนี้ เกือบคลอดคารถเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้รู้สึกว่ามีน้ำไหลออกจากช่องคลอดแต่ไหลแค่ทีละนิด และรู้สึกปวดฉี่แต่อั้นไม่อยู่ไหลออกทีละนิดค่ะ

ไปค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ไปหาหมอยังคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรไป รพ ค่ะ

หาหมอค่ะ