เยี่ยวแสบขัด

เวลาเยี่ยวแล้วแสบขัด คลอดมาได้ 11วันแล้ว ทำไมยังเจ็บอยู่ เพื่อนๆช่วยบอกอาการหลังคลอดให้ฟังหน่อย ทำไงถึงอาการจะดีขึ้นตอนนี้ทรมานมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีก้อนเยื่อ กำลังจะลง ช่วง 10 นี่เหลาะแม่ ปวดๆแสบ กินน้ำอุ่นๆหรือซุปช่วยให้ลงไวค่ะ กินน้ำเยอะๆ