คลอดมาได้1เดือน28วันแล้ว น้ำคาวปลายังเป็นสีแดงสดแบบนี่ปกติไหมคะแม่ๆ แอบกังวน😂😂

4 ตอบกลับ

❗️ถ้าเกิดเกิน 2 เดือนแล้วยังไม่หายไปหาหมอน้า บ้านนี้หายตอน 1 เดือน 20 กว่าวัน เป็นสีน้ำตาลกลับมาเป็นสีแดงอยู่ 1-3 วัน เป็นๆหายๆพักนึงแล้วก็เป็นสีเหลืองแล้วหายไปเลยพอดีค่ะ ตอนแรกแม่ก็กังวลเพราะใกล้จะเกิน 2 เดือนกะจะไปหาหมอพอดีแต่หายก่อน

บ้านนี้ 1 เดือน 25 วันเพิ่งหายสดๆร้อนๆเลยค่ะ ประจำเดือนมาต่อเลยค่ะ ไม่ได้พักเลยแม่

5mo ago

ให้นมแม่ด้วยค่ะ และเสริมนมผงไปด้วย

บ้านนี้จะ2เดือนแล้ว ยังสีแดงสดอยู่เลยค่ะ

5mo ago

ควรไปหาหมอไหมเรา🥲

เหมือนกันเลยค่ะแม่

5mo ago

ทำยังไงดีเรา😥