ปวดฟันขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนมีวิธีทำไหหายปวดฟันตอนท้องบ้างค่ะแม่ปวดจนทนไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะมาแชร์ไหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดคะว่าจะไปถอนวันที่9พฤศจิกายนนี้คะไม่ไหวรอคลอดไปถอนไม่มีเวลาไปหรอกคะ แถวบ้านบอกเอาข่าแก่ๆๆมาเคี้ยวตรงที่ปวดจะช่วยได้คะ