ตั้งครรภ์ ปวดฟัน

แม่ๆมีวิธีบรรเทาอาการปวดฟันไหมคะ ตอนนี้ปวดฟันมากๆเลยค่ะ ไม่อยากกินยาพาราทุกวันกลัวจะเป็นอันตรายกะลูก ปวดสุดคือเวลาจะนอนค่ะ #ปวดฟันขณะตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

หนูปวดฟันมากๆกินข้าวกินน้ำไม่ได้เลยค่ะเรยขอหมอถอนออกเลยค่ะ