ปวดฟันขณะตั้งครรภ์

ทานยาอะไรได้บ้างคะ ปวดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ ตั้งครรภ์ 31 w

5 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปปรึกษาหมอก่อนซื้อยามาทานเองนะคะ บ้านนี้ฝันคุดสองข้างเลยแต่หมอไม่แนะนำให้ผ่าเลยได้ยาจากหมอมาทานแทนตอนนี้หายปวดแล้วคะ

พาราได้ ถ้าทนไม่ไหวไปหาหมอคะ

ทานพาราได้ค่ะ

พาราค่ะ

พาราคะ