น้ำนมหาย

แม่ๆคนไหนมีวิธีกู้น้ำนมบ้างคะ หรือมียาตัวไหนแนะนำบ้าง คลอดลูกได้ 27 วันแล้วค่ะ แรกๆน้ำนมมาดี แต่วันก่อนมีเดินทางไปต่างจังหวัด ลูกไม่ได้ไปด้วยแล้วแม่ก็ไม่ได้ปั๊ม 12 ชม. รู้สึกเต้าไม่คัดแบบเมื่อก่อน ปั๊มออกมาได้แค่ข้างล้ะ 1-2 ออนซ์ ทั้งๆที่เมื่อก่อนได้ข้างล้ะ 5-7 ออนซ์ เป็นแม่ปั๊มล้วนค่ะ ลูกไม่ดูดเต้าตั้งแต่เกิด ตอนนี้เสริมนมผงเพราะลูกกินไม่อิ่ม แม่ควรทำไงดีคะ ??

2 ตอบกลับ

ชาอุ่นรักค่ะ

5y ago

กี่ซองถึงจะเห็นผลคะแม่ ? ได้นมน้ำเยอะมั้ยคะ