น้ำนมหาย

พอดีเพิ่งคลอดได้ 13 วัน จากปกติปั้มได้ข้างละ3ออนซ์ 2วันที่ผ่านมาจู่ๆน้ำนมก็หาย ปั้มได้ข้างละ 1ออนซ์ ทั้งที่ปั้มตามเวลาทุกรอบเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนพอจะมีวิธีกู้นมแม่คืนไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มวันละ 8 รอบ ทุกๆ 3 ชั่วโมง ครั้งละ 30 นาที กระตุ้นก่อนปั๊ม **ห้ามตกรอบ** ดื่มน้ำวันละ 4 ลิตร