กรดไหลย้อน

แม่ๆคนไหนมีวิธีการบรรเทาอาการกรดไหลย้อนบ้างคะ พอเข้าวีคที่16-17 อาการกรดไหลย้อนมาเต็ม !! ทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังจากกินข้าวเสร็จให้นั่งพักหลังตรงๆให้ข้าวย่อยก่อนคะ แล้วค่อยนอน ถ้าเป็นเยอะๆกาวิสคอนช่วยได้คะ

6y ago

ได้คะ

ถ้าไม่ไหวจริงไม่ กาวิสคอน กินได้นะค่ะ