กรดไหลย้อน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เวลาเเม่ๆเป็นกรดไหลย้อนกัน เเม่ๆกินยาตัวไหนกันบ้างค่ะ ไครมีรุปลงด้วยก็ดีนะค่ะ เเม่บ้านนี้เป็นไม่กล้ากินยา ทรมานมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินกาวิสคอนค่ะ

คุณหมอเราให้ทาน Nexium 20 mg ค่ะ