ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆคนไหนมีวิธีการจัดการกับผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ ตอนนี้ผมร่วงหนักมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนแชมพูค่ะแม่ มีหลายยี่ห้อที่ช่วยเรื่องผมร่วงหลังคลอด บ้านนี้ซื้อมาหมดเลยค่ะสลับกันใช้ ดีขึ้นนะคะ หลักๆใช้ kareshine ค่ะ

4y ago

ของคุณแม่ร่วงนานมั้ยคะ ตอนนี้ร่วงมาสองเดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีท่าทีจะหยุดเลย😂

บ้านนี้ร่วงประมาณ3เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ทางนี้ก็ 3 เดือนเข้าเดือนที่ 4 แล้วค่ะ