ผมร่วงหลังคลอด

ตอนนี้ผมร่วงหนักมากค่ะ น้องได้ 4 เดือนกับ 7 วันอีกนานแค่มั้ยผมจะหยุดร่วง ร่วงตั้งแต่ครบ 3 เดือนตอนนี้ยังไม่หายเลย ตัดผมก้อไม่หาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองแล้ว ร่วงตั้งแต่น้อง 2 เดือนค่ะ ตอนนี้ 4 เดือน 19 วันแล้ว ยังร่วงอยู่ค่ะ น่าจะร่วงอีกเดือนสองเดือน เพราะคนพี่หยุดร่วงช่วง 6 เดือนค่ะ 😊