สอบถามเกี่ยวกับการคัดกรองดาวน์

แม่ๆคนไหนมีภาวะไทรอยด์ต่ำจากการกลืนแร่แล้วไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ พอดีเรามีน้องแบบไม่รู้ตัว แล้วคุณหมอที่ฝากครรภ์ไม่เคยให้คำแนะนำอะไรเลยค่ะ (เราฝากคลินิก) ส่วนผลเลือดเราก็ขึ้นๆลงๆ ทางรพ.ก็เปลี่ยนหมอให้บ่อยมากจนเรางง

1 ตอบกลับ

english please