32+1

ปกติอายุครรภ์32+1 หมอต้องนัดบ่อยแต่ไหนคะ เราฝากคลินิก หมอนัดเดือนละครั้งเหมือนเดิม แม่ๆบ้านอื่น ที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกับเราหมอนัดบ่อยแค่ไหนคะ

2 ตอบกลับ

นัด 30w แล้วข้ามไปนัดอีกที 35w เลยค่ะ รพ.เอกชน หมอคงดูความเสี่ยงหลายๆอย่างของคุณแม่ด้วยค่ะ ว่าควรนัดบ่อยมั้ย

4y ago

แม่ค่อยสบายใจหน่อยคะ แม่เห็นเพื่อนแม่ท้อง 24วีค หมอนัดเดือนละ2ครั้ง เลยแปลกใจว่าทำไมของเราตั้ง32 วีค หมอนัดเดือนละครั้งเหมือนเดิม

2 ครั้ง /เดือนค่ะ เอกชน

4y ago

ไม่มีค่ะ