ตอนนี้โรงพยาบาลที่จะไปคลอดงดให้บริการเนื่องจากโควิด

โรงพยาบาลที่จะไปคลอดเค้างดรับให้บริการคลอด ทำไงดีค่ะ เราฝากคลินิก ตั้งใจฝากพิเศษแต่หมอยังไม่รับฝากพิเศษ เพราะรพ.ไม่รับคลอดและสิทธิประกันเราไม่ได้อยู่ที่นั่นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตั้งใจจะฝากพิเศษอยู่แล้ว ย้ายเข้าเอกชนเลยค่ะ ราคาพอๆกัน เอกชนน่าจะรับนะคะ