ปากมดลูกสั้น ภาวะคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆคนไหนมีภาวะปากมดลูกสั้นบ้างค่ะ คลอดก่อนกำหนด น้องจะอยู่ถึงกำหนดคลอดมั้ยค่ะ🥺

3 ตอบกลับ

สั้นยังไงค่ะแม่ นี้เราก็พึ่งรุ้นะค่ะ ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์เลย

10mo ago

อ๋อ หมอซาวดู นึกว่าแม่รุ้สึกเอง