แท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องการแท้งคุกคามบ้างค่ะ มีเลือดออกต่อเนื่องกันกี่วัน อาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ ครั้งแรกที่เป็นเลือดออกเยอะมาก จนคิดว่าเด็กหลุดไปแล้วคะ แต่พอหมอซาวด์ดูเด็กหัวใจเต้นปกติ เดือนต่อมาก็เลือดออกอีกแต่ไม่เยอะเหมือนรอบแรก คุณหมอเลยได้ส่งตัวไปให้คุณหมอเฉพาะทางตรวจดูอีกรอบเด็กปกติดี หมอก็ส่องกล้องดูมดลูกไม่เกาะต่ำ หมอบอกงดทำการบ้านทุกอย่าง นั้งๆนอนๆอย่างเดียว ก็ไม่เป็นอีกเลยคะ แม่พยายามนอนให้มากๆนะ

3y ago

ออกเดือนล่ะครั้งค่ะ

มีคะ เลือดออก3 สัปดาห์ เป็นลิ่มๆบางวันคะ

3y ago

30 แล้วคะ