คนท้อง มีใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิคบ้างค่ะ อาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ หมอให้ฉีดเข็มแรกคือซีโนแวค บ้านนี้แอบกังวลหลังฉีด😓

2 ตอบกลับ

ซิโนแวค เชื้อตาย ผลข้างเคียงน้อยค่ะ ฉีดมาครบ 2 เข็ม ไม่มีไข้ ปวดตรงที่ฉีดนิดเดียว ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

3y ago

เข็ม2 หมอน่าจะให้ฉีดเอ็กตร้าอ่ะค่ะ

เราฉีด az ปกติดีคะ