แม่ๆคนไหนพึ่งตั้งท้องแล้ว มีเลือดไหลออกจากช่งคลอดไหมคะ อยู่ดีๆเลือดก็ไหลออกแต่ไม่เยอะคะ ตกใจมากคะ

แม่ๆคนไหนพึ่งตั้งท้องแล้ว มีเลือดไหลออกจากช่งคลอดไหมคะ อยู่ดีๆเลือดก็ไหลออกแต่ไม่เยอะคะ ตกใจมาก ยังไม่ได้ตรวจท้องซ้ำอีกกลัวแท้งเฉียบพันคะ เพราะตัวเราอยากมีลูกมาก

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ