เลือดออก

เลือดออกตอนอายุครรภ์32+4ตกใจมากคะ คุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้มั้งคะ กินอะไรถึงจะดีต่อเราและเด็กมั้งคะ

16 ตอบกลับ

เลือดออกต้องหาหมอด่วนจ้า ส่วนเรื่องการกินเน้นสุกและสะอาดค่ะ

ยังไม่ถึงกำหนดคลอดแต่มีเลือดออกควรไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอคะ เลือดออกตอนตั้งครรภ์อันตรายคะ

มีเลือดออกแนะนำไปหาหมอก่อนเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ ไม่ใช่มาถามเรื่องกิน

4y ago

นอนอยู่ร.พ.คะ เลือดออกก็มาเรยคะ??

อาจจะคลอดก่อนกำหนดรีบไปหาหมอคะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

ถ้ามีเลือดไปหาหมอก่อนค่ะ

อันตรายรีบหาหมอค่ะ

หาหมอน่ะค่ะดีสุด