แม่ๆคนไหนพึ่งตั้งท้องแล้ว มีเลือดไหลออกจากช่งคลอดไหมคะ อยู่ดีๆเลือดก็ไหลออกแต่ไม่เยอะคะ ตกใจมากคะ

แม่ๆคนไหนพึ่งตั้งท้องแล้ว มีเลือดไหลออกจากช่งคลอดไหมคะ อยู่ดีๆเลือดก็ไหลออกแต่ไม่เยอะคะ ตกใจมาก ยังไม่ได้ตรวจท้องซ้ำอีกกลัวแท้งเฉียบพันคะ เพราะตัวเราอยากมีลูกมาก

2 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันเลยคะ ประจำเดือนขาด 2สัปดาห์ แต่อยู่ดีๆก็มีเลือดสีชมพูจางๆไหลออกมาตอนปัสสาวะเสร็จแล้วใช้ทิชชู่เช็ดนิดหน่อย พอตกเย็นก็มีเลือดซึมๆนิดหน่อยๆ ไม่กล้าตรวจเลยคะตอนนี้กลัวผิดหวัง

3y ago

วันนี้แม่ไปหาหมอมาคะ ถ้ามีเลือดออกรีบไปพบแพท อาจจะเกิดการแท้งเฉียบพันได้คะ แม่ลองหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ