ซาวด์ท้อง

แม่ๆคนไหนพอทราบมั้งไหมคะ รพ.รัฐ ซาวด์ท้องให้ตอนอายุครรภ์เท่าไรมั้งคะ

34 ตอบกลับ

ค่ะ พอดีแม่อายุครรภ์จะ32 แล้ว ตื่นเต้นอยากให้หมอซาวด์ 😁😁

ซาวด์ครั้งแรกที่ฝากคือ 10wและก็ซาวด์อีกที 20wกับ36wค่ะ รพ.รัฐ

เราได้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปพบหมอค่ะ แล้วแต่ รพ นะคะเราว่า

ของเราซาวด์ให้ตอน16วีคคะ หลังจากนั้นก็ซาวมาเรื่อยๆเลย

ตอนท้องได้2เดือนและก้5เดือนรอบสุดท้ายคือ8เดือนค่ะ

หมอซาวให้ตั้งเเต่ไปฝากท้องเลยค่ะ ตอนนั้น14w. จ้า

ครั้งแรก ตอน 7 week ตอนนี้ 20 weekแล้ว ไม่ได้ซาวน์อีกเลย

น่าจะ20วีคกับใกล้คลอด หรอไม่ก็20วีครอบเดียวค่ะ

บ้านนี้18วีค นัดซาวรอบ2 19ธพ.ยนี้ค่ะ กำหนด19ธ.ค

รพ รัฐ ส่วนมากให้ซาวครั้งเเรกตอน 20 วีคจร้า