ลูกตื่นยาก

แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีปลุกลูกกินนมบ้างคะ ลูกบ้านนี้หลับลึก ตื่นยาก ทำทุกวิธีก็ไม่ยอมตื่น เช่น เขี่ยแก้ม ฟัดแก้ม หอมแก้มทำให้รำคาญก็ไม่ตื่นค่ะ ใครพอจะมีวิธีดีๆแนะนำไหมคะ น้องได้11วันค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีดเท้าค่ะ ปลุกยากมากกกก

5y ago

555ขอบคุณค่ะ