น้องได้11วันค่ะ

สะดือน้องเพิ่งหลุดเมื่อวานเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ เห็นว่ามีเลือดติด

น้องได้11วันค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อหลุด11วันแต่ไม่มีเลือดไม่เหม็นเพราะอิแม่เช็คให้ตลอดกลัวเหม็นรึมีกลิ่นเหมือนกันคะ😂😂

ถ้ามีเลือดมีหนองลองเอาแอลกอฮอล์เช็ดดูก่อน แต่ถ้ามีกลิ่นด้วยหาหมอเลยค่ะ

ใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดค่ะ

ไปพบแพทย์ดีกว่าคะ

แอลกอฮอล์เช็ดค่ะ