ลูกตื่นยาก

ลูกตื่นยากมากเลยค่ะ กินนมน้อยคลอดได้ 8 วันแม่ๆคนไหนมีวิธีปลุกบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เราใช้วางเค้าโล่งๆไม่ห่อตัวให้ ซักพักตื่น+ร้องด้วย ตอนนี้ 23 วันแล้ว กินแป๊บเดียวหลับต่อ ต้องเขย่านิดนึงถึงดูดต่อ

เหมือนกันค่ะ กลัวตัวเหลืองหมอนัดเจาะเลือดสองวันครั้งสงสารลูกมากค่ะ