ฝังเข็มหลังคลอด

แม่ๆคนไหนฝังอยู่คะ เป็นประจำเดือนมั้ยคะหรือไม่เป็นเลย บ้านนี้ตั้งแต่คลอดมา4เดือนยังใส่ผ้าอนามัยอยู่เลย😥อยากหาย

2 ตอบกลับ

ของเราฝังอยู่ค่ะ ฝังตอนผ่าคลอดได้4วัน ตอนนี้ลูก4เดือน9วันแล้ว 1-2เดือนแรกประจำเดือนมาเกือบทั้งเดือนเลยค่ะในแต่ละเดือนพอเข้า3เดือนเริ่มมาประมาณ15วัน หลังจากนั้นปกติแล้วจ้ะ

มาทุกวัน จนต้องไปเอาออกค่ะ