ฝังเข็มหลังคลอด

อยากถามแม่ๆที่พึ่งคลอดลูกมา ว่าป้องกันแบบไหน ส่วนตัวหลังคลอดฝังยาคุมทันที แล้วตอนไหนที่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ แล้วฝังแล้วจะท้องได้หรือไม่

1 ตอบกลับ

คุมแบบไหนก็มีโอกาสหลุดท้องได้หมดค่ะ ฝัง ฉีดแนะนำใส่ถุงร่วม 1 เดือน กินยาต้องกิน 7 เม็ด+ ถึงจะคุมได้ดีค่ะ ส่วนตัวเคยกิน แต่ตอนนี้ใส่ถุงอย่างเดียว ใส่มา 1 ปี+ แล้วค่ะ