ฝังเข็มหลังคลอด

มีบ้านไหนคลอดลูกแล้วฝังเข็มคุมกำเนิดเลยมั้ยคะ ทั้งแบบผ่าคลอด และ คลอดเอง เสียค่าใช้จ่ายแยกประมานเท่าไหร่ โรงพยาบาลรัฐ

1 ตอบกลับ

เราคลอดเองจ้า คลอดได้ 2-3 วันก็ฝังเข็มเลยค่ะ ถ้าอายุไม่ถึง 20 ปี ฝังฟรีค่ะ แต่บางรพ. เค้าก็มีฝังให้ฟรีหลังคลอดนะคะ

5y ago

ให้เองจ้า ไม่มีผลกระทบกับการให้นมลูกค่ะ เราก็ให้ได้ปกติ