เป็นสิวผด อยากหาย

แม่บ้านไหนเป็นสิวผดบ้างจร้า หาวิธีรักษาอยู่ ทรมานมากๆเรย

2 ตอบกลับ

เราเป็นสิวผดตอนท้อง งดแต่งหน้าค่ะ ไม่ทาอะไรเลย😅😅ล้างน้ำเปล่า ทำไปสักเดือนสองเดือนสิวหายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องไม่มี พอท้องได้2เดือนมาตรึงเลยค่ะ