ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดพร้อมทำหมันด้วยคะ อยากรู้เจ็บอยู่กี่วันคะ

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน
24 ตอบกลับ

ผ่าคลอด+ทำหมัน ตอนนี้น้อง1เดือนกะ11วัน แรกๆปวดแผลอยุ2-3วัน ตอนนี้ไม่มีความรุ้สึกอะไรเลยรึแม่ไม่ได้สังเกตุตัวเอง😄ทำนั่นนี่ไม่อยุเฉยๆซักผ้าล้างจานทำกับข้าวต่างๆนานาจนคนแก่ด่าเอา😅

บ้านนี้ผ่าเช้า บ่ายพลิกตัวได้ เช้าอีกวันหมอถอดสายฉี่แม่ก็ลุกเดินเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ก่อนทำก็กังวลค่ะแม่ ความเจ็บน่าจะแล้วแต่ละแม่ว่ามีความอดทนขนาดไหน สู้ๆค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราผ่าคลอดพร้อมทำหมั่นจร้าแผลผ่าคลอดของเราเจ็บเกือบ1เดือนค่ะส่วนแผลที่ทำหมั่นไม่เจ็บเท่าไรแต่มีเสียวแปปปข้างในเป็นบางครั้งตอนนี้คลอดน้องมา2เดือน21วัน ทุกอย่าหายดีแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องมาเกือบ20วันแล้วค่ะแผลผ่ารู้สึกบ้างแต่ไม่เยอะ ส่วนแผลทำหมันรู้สึกเสียวๆบนแผลผ่าข้างในตลอดค่ะ คิดว่าอาจจะต้องใช้เวลาซักพักเลยละค่ะกว่าทุกอย่างจะดีเหมือนเดิม

หมอบอกว่าผ่าเฉยๆก็เจ็บแล้วถ้าทำหมันด้วยจะเจ็บ×2และเจ็บนานกว่าเดิม บ้านนี้ผ่านไป3แล้วยังเจ็บยังปวดตรงทำหมันยุเลยค่ะทั้งฉีดทั้งกินแก้ปวดก็เอาไม่อยุ่

4y ago

ใช่ค่ะ เจ็บมากเลย

ผ่าคลอด​+ทำหมัน​ ท้องสามได้​ 22​ วันแล้วค่ะ​ ตอนนี้มีรู้สึกจี๊ดๆ​ เป็นบางครั้งเวลาเกร็งท้อง, ไอ, จาม​ แต่แผลหมันไม่ค่อยเจ็บแล้ว​ นานๆทีจะมีแปล๊บๆ​ บ้าง​

เจ็บ2อาทิตยค่ะ บ้านนี้เดินบ่อยๆ พยายามเดินเพื่อลดผังผืดเกาะหน้าท้องหละงคลอด ค่อยๆเดินเอา

1 อาทิตย์เต็มๆเจ็บสุดๆ😄เดินบ่อยจนเมื่อย🤣แต่ก็หายเร็วคะ

ครบกำหนดกุมภาพันธ์ วางแผนว่าคลอดแล้วทำหมั่นเช่นกันคะ

ผ่าคลอด ทำหมัน ตัดเนื้องอกที่มดลูก เจ็บอยู่ 1 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ตัดเนื้องอกได้เลยหรอค่ะ