ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดพร้อมทำหมันด้วยคะ อยากรู้เจ็บอยู่กี่วันคะ

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าเช้า บ่ายพลิกตัวได้ เช้าอีกวันหมอถอดสายฉี่แม่ก็ลุกเดินเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ก่อนทำก็กังวลค่ะแม่ ความเจ็บน่าจะแล้วแต่ละแม่ว่ามีความอดทนขนาดไหน สู้ๆค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ