ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดพร้อมทำหมันด้วยคะ อยากรู้เจ็บอยู่กี่วันคะ

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะทำหมั่นด้วยเลยค้ะกลัวเจ็บมากค้ะ

บ้านนี้เจ็บเป็นเดือนเลยค่ะ เดินตัวงอเลย

เราเจ็บแผลประมาณ อาทิตย์กว่าๆ ค่ะ

ผ่าคลอดทำหมันท้อง3 เจ็บแผล1เดือน😂

ผ่าทำหมันพร้อมเจ็บแค่2-3วันแรกค่ะ

ของเราเจ็บ 2 อาทิตย์ค่ะ

กำลังกลัวเหมือนกันค่ะ

น่าชังจังเลยจ้าาาา

1อาทิตย์ค่ะ

1อาทืตย์ค่ะ