แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ ลูกออกมาน้ำหนักเท่าไรแล้วกว่าแผลจะหายนานไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดตอน 38 วีคกับอีก 4 วันค่ะ น้องสมบูรณ์เเข็งเเรง ตัวไม่เหลือง น้ำหนักน้อง 2770 ส่วนเเผลผ่าตัด 2 วันก็หายเจ็บมาก เเต่ต้องเดินเยอะหน่อยเพื่อฟื้นตัวเร็ว เเละอย่ายกของหนัก

5y ago

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ บล็อกหลังเสร็จก็ไม่รู้สึกอะไรเเล้ว ไม่ถึงครึ่งชม.น้องก็ออกมาเจอเเม่เเล้ว ไม่ต้องกังวลไปนะคะ