ขออณุญาติสอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ ผ่าคลอดของโรงบาลประกันสังคม ค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะประมาณเท่า

อยากทราบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าโรงบาลรัฐเสีย12.000บาทค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆๆค่ะ กังวนเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ ถามพยาบาล เขาบอกสองหมื่นถึงสามหมื่นเลยกลัวอ่ะค่ะ