ยาขับน้ำคาวปลา

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ อยากทราบว่ากินยาอะไรเพื่อขับน้ำคาวปลาและกินแทนการอยู่ไฟบ้างค่ะ พอดีผ่าคลอดท้องแรกมาค่ะ ไม่ค่อยรู้ช่วยแนะนำด้วยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางที่ดีอย่ากินยาขับน้ำคาวปลาเลยนะคะ. ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ. ร่างกายของเราจะปรับได้เองค่ะ