ผ่าคลอดกินอะไรได้บ้างคะ

แม่ๆคนไหนผ่าคลอด ช่วงให้นมลูก กินอาหารอะไรได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

หมอบอกกินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักของดองแอลกอฮอลล์

ยุกับแม่สามีก้แบบนี้แหละค่ะ

ของเรา แม่สามีไม่ให้กินอะไรเลย นอกจากหมูทอด ปลาทอด เช้ามาเราจะหน้ามืดเกือบทุกวัน เลยรู้สึกว่าถ้ากินได้แค่นั้น ในน้ำนมไม่น่าจะมีสารอาหารครบถ้วน

5y ago

เพลีย หต้ามืดทุกเช้าเลยค่ะ