ช่วงให้นมลูก ควรงดอาหารประเภทใดบ้างคะ อาหารที่ไม่ควรทานมีอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อาหารหมักดอง มีแิลกอฮอลผสม อาหารปรุงไม่สุก สังเกตุด้วยว่าวันนี้กินอะไรน้องมัอาการแพ้ ท้อวอืด ก้ควรงดด้วยค่ะ เพราะร่างการทารกแต่ล่ะคนต่างกันไปค่ะ

ของหมัก ดอง ไม่สด ไม่สะอาด ผงชูรส รสจัด งดได้ดีคะ