ขโมยปั๊ม

แม่ๆคนไหนปั๊มนมทำสต็อค หลังลูกเข้าเต้าเสร็จบ้างคะ ตอนนี้เราปั๊มได้ครั้งละ1-2ออนซ์ อยากรู้ว่าถ้าทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ น้ำนมจะผลิตมากขึ้นมั้ย

6 ตอบกลับ

จากไม่มีน้ำนม ตอนนี้ 4 เดือนค่ะ

5y ago

น้องไม่เข้าค่ะ เพราะตอนคลอดน้องตัวเหลืองต้องอบ เลยให้ดื่มขวด น้องติดขวดตั้งแต่ 3 วันค่ะ