ปวดหนังท้อง

แม่ๆคนไหนปวดหนังหน้าท้องบ้างคะตอนนี้ท้องได้ 32 วีค .บางวันก็ซ้ายบางวันก็ขวา...หรือเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเลยทำให้ปวดแม่ๆคนไหนเคยปวดบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ​ ไม่แน่ใจอาการเดียวกัน​มั้ย​ แต่เราเป็นเพราะน้องโก่งตัวค่ะ